บริษัท เสื้อผ้า Lishion จำกัด

ยินดีต้อนรับสู่ Lishion เราเป็นผู้ผลิตเสื้อผ้าเฉพาะในการพัฒนาและการผลิตที่แตกต่างกันชุด, ชุดนอน, tshirt, hoodies และอื่น ๆ

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

DONGGUAN LISHION CLOTHING CO., LTD.

DONGGUAN LISHION CLOTHING CO., LTD.

1 2 3 4
DONGGUAN LISHION CLOTHING CO., LTD. DONGGUAN LISHION CLOTHING CO., LTD. DONGGUAN LISHION CLOTHING CO., LTD. DONGGUAN LISHION CLOTHING CO., LTD.
อาคารโรงงาน ห้องแสดง ตัด สายการผลิต

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Lishion
ไม่มีพนักงาน : 100~150
ยอดขายประจำปี : 2,000,000-3,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Dongguan Lishion เสื้อผ้า Co, Ltd เป็นผู้ผลิตเสื้อผ้ามืออาชีพโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเสื้อผ้าแฟชั่นกลางและสูงเกรด, เสื้อโปโล, เสื้อยืด, hoody, ติดตามชุด sportwear และเสื้อถักที่แตกต่างกันทั้งหมด เรามีวิธีการให้ความร่วมมือสองแบบสำหรับลูกค้าคือบริการ OEM (ไคลเอ็นต์มีสไตล์ด้วยป้ายกำกับของตนเอง) และอีกส่วนคือบริการ ODM (ลูกค้าเลือกแบบของเราและใช้ป้ายหรือป้ายชื่อของเรา) บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นใน 2000 มันตั้งอยู่ในเมือง Humen, Dongguan City มณฑลกวางตุ้งซึ่งเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงสำหรับการผลิตเสื้อผ้าที่แตกต่างกัน

ขณะนี้มีประสบการณ์การออกแบบและผู้ผลิตรูปแบบและตัวอย่างแรงงานในโรงงานของเราและเราสามารถเสร็จสิ้นทุกตัวอย่างตามความต้องการของลูกค้าใน 5-7 วัน หากลูกค้าต้องการการออกแบบของเราเราสามารถทำตามการวัดของลูกค้า ผู้ผลิตโมเดลของเรามีประสบการณ์ในการจัดการกับผ้าและรูปแบบมากที่สุด

เกี่ยวกับการผลิตเรามีกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งมีความยืดหยุ่นสูงมีการติดตั้งเครื่องขั้นสูงที่มีการควบคุมคุณภาพที่แข็งแกร่ง เรามีผลผลิต 50,000 หน่วยทุกเดือน

ราคาที่เหมาะสมเวลาการผลิตที่มีประสิทธิภาพและบริการหลังการขายที่ดีเราต้องการที่จะร่วมมือกับลูกค้ามากขึ้นเพื่อการพัฒนาร่วมกันและผลประโยชน์ที่เรากำลังมองหาความร่วมมือในระยะยาว เป้าหมายของเราคือความพึงพอใจของคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
DONGGUAN LISHION CLOTHING CO., LTD.

ผู้ติดต่อ: Ms. Lily Ling

โทร: 86-769-82850629

แฟกซ์: 86-769-85111499

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)